Quà lưu niệm

Đến với Khu Du Lịch Đại Nam, ngoài việc tận hưởng không gian thoáng đãng với những Khu Vui Chơi hiện đại, công trình kiến trúc kỳ vĩ, v.v…  Quý Du Khách còn có cơ hội tham quan chuỗi 22 cửa hàng Quà Lưu Niệm được phân bố rộng khắp trong khuôn viên Khu Du Lịch Đại Nam.

 

Những món Quà Lưu Niệm được bày bán tại Khu Du Lịch Đại Nam là những sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, kết hợp với những nét đặc trưng của Đại Nam Văn Hiến. Hãy đến tham quan các cửa hàng Quà Lưu Niệm và tìm chọn những món quà ý nghĩa cho người thân và bạn bè của mình bạn nhé !  

 

 

Đặt biệt, tại các Cửa hàng Quà Lưu Niệm của Khu Du Lịch Đại Nam còn có dịch vụ in hình ảnh lên ly sứ, dĩa sứ, áo thun, v.v…  để Quý Du Khách có thể lưu lại những hình ảnh kỷ niệm của mình cùng gia đình, bạn bè trong một kỳ nghỉ đầy ấp niềm vui và hạnh phúc tại Đại Nam. 

Bên cạnh các cửa hàng Quà Lưu Niệm, Khu Du Lịch Đại Nam còn có Siêu Thị Đại Nam, nơi bày bán đa dạng các loại đồ thời trang như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm và các loại phụ kiện khác… với chính sách giá hợp lý và cung cách phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Đây là một nơi lý tưởng để Quý Du Khách tham quan, mua sắm cho bản thân, gia đình và bạn bè, v.v…

 

 

Bạn biết đó, những món Quà Lưu Niệm sau mỗi chuyến đi luôn làm ta gợi nhớ về những ký ức đẹp. Vì thế, ngoài việc chọn mua quà cho người thân, bạn hãy tự chọn cho mình một món Quà Lưu Niệm ý nghĩa nhé! Và dù lớn hay nhỏ, dù nhiều hay ít thì những người thân yêu của bạn luôn mong chờ và trân quý những món quà ghi dấu hành trình và điểm đến của bạn. Đó là một trong những mẹo nhỏ để gắn kết tình thân, bạn đừng quên nhé!

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em