PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

Khu Du Lịch Đại Nam là Khu Du Lịch lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích lên đến 450 ha. Do vậy, để đảm bảo Quý Du Khách không phải bỏ lỡ bất kỳ địa điểm tham quan thú vị nào, Khu Du Lịch Đại Nam có trang bị hệ thống Xe Lửa phục vụ miễn phí đưa Du khách đi tham quan toàn cảnh Đại Nam Văn Hiến với nhiều trạm dừng và thời gian hoạt động liên tục suốt ngày.

Ngoài ra, để Quý Du Khách chủ động đi theo từng nhóm/gia đình, Khu Du Lịch Đại Nam có dịch vụ cho cho thuê đa dạng các Phương tiện tham quan phục vụ cho Du Khách với chính sách giá tốt như sau:

Trường Đua Đại Nam có trang bị hệ thống Xe Bus Điện phục vụ miễn phí đưa Du khách đi tham quan Trường Đua và Khu Du Lịch Đại Nam  với  thời gian hoạt động liên tục trong ngày.

 

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN RA VÀO KHU DU LỊCH

 

Từ ngày 27/02/2018tất cả các loại xe (xe gắn máy, xe ba gác, xe ô tô từ 4 chỗ trở lên) sẽ không được đi chuyển vào bên trong khu du lịch và sẽ đậu xe vào bãi đậu theo quy định của công ty, ngay khu vực phố đi bộ.

Du khách sẽ được hỗ trợ di chuyển vào bên trong Khu Du Lịch bằng hệ thống xe lửa được phục vụ miễn phí theo các tuyến đường quy định của Khu Du Lịch Đại Nam.

Kính mong quý du khách, quý doanh nghiệp, quý công ty du lịch, lữ hàng, quý khách tham quan theo đoàn, vui lòng thực hiện theo thông báo này!

Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao xin trân trọng cảm ơn.

 

 

 

 

 


Với những phương tiện tham quan vui nhộn như xe đạp đôi và xe điện mini scooter, Quý Du Khách sẽ có những trải nghiệm rất thú vị trong suốt thời gian tham quan, nghỉ dưỡng tại Khu Du Lịch Đại Nam.

 

 


Xe đạp đơn & Xe đạp đôi

 

ĐẠI NAM VĂN HÓA DU LỊCH THỂ THAO

 

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em