Trò chơi phổ thông - 12 trò

 

Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam luôn cập nhật, đổi mới và đa dạng hóa nhóm những TRÒ CHƠI PHỔ THÔNG/ TRÒ CHƠI THIẾU NHI, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi và gia đình có nhiều hoạt vui chơi thoải mái và trải nghiệm bổ ích khi đến tham quan.

Mỗi trò chơi trong Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam đều được kiểm tra, bảo trì thường xuyên theo đúng qui định. Với những người vận hành nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động, du khách sẽ luôn được chào đón một cách thân thiện và ân cần nhất khi tham gia các trò chơi tại Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam.

Nào hãy cùng khám phá những trò chơi của Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam nhé!

 

1. ĐU QUAY ONG

ĐU QUAY ONG là một Trò Chơi Thiếu Nhi được nhiều em nhỏ yêu thích. Tham gia trò chơi, các em được cho ngồi vào những chú Ong nâng lên hạ xuống theo vòng xoay chuyển động. Thật hào hứng khi các em được nâng lên thật cao rồi hạ xuống thấp, tạo cảm giác như được bay lơ lửng trong không trung.

 

 

2. XE ĐIỆN ĐỤNG

XE ĐIỆN ĐỤNG là một trong những trò chơi thú vị dành cho đội nhóm/gia đình rất được yêu thích tại Khu Du Vui Chơi Giải Trí Đại Nam. Với những cú đụng tung người tạo ra những cú giật mạnh tạo cảm giác bất ngờ và làm bạn hét lên một cách thích thú khi tham trò chơi. Lưu ý, trò chơi này chỉ dành cho trẻ em cao từ 1m2 trở lên, có khả năng ngồi vững và tự điều khiển xe.

 

 

3. ĐUA XE MINI TRẺ EM

Không chỉ người lớn mới được đua xe, đến với Khu vui chơi giải trí Đại Nam, các em sẽ được dành hẳn một đường đua để thi thố tài nghệ. ĐUA XE MINI TRẺ EM đây là trò chơi đòi hỏi lòng gan dạ và sự yêu thích mạo hiểm của các em nhỏ. Đây là một trong những Trò Chơi Thiếu Nhi được yêu thích nhất tại Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam. Hãy tạo cơ hội cho các con thể hiện và chứng tỏ mình các bậc cha mẹ nhé!

 

 

4. PHI THUYỀN ĐẠI CHIẾN

Tham gia trò chơi này, du khách sẽ được nâng lên hạ xuống theo một trục xoay tròn trên một Chiếc Phi Thuyền tạo cảm giác sảng khoái và vui nhộn. Đây là một trong những Trò Chơi Thiếu Nhi được nhiều em nhỏ yêu thích.

 

 

5. XE ĐIỆN TRẺ EM

Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam còn thiết kế riêng một trường đua xe điện cho những du khách nhí. Với nhiều mẫu xe điện được tạo hình đa dạng, bắt mắt, các “tay đua nhí” có thể vi vu lướt đi trong tiếng nhạc rộn ràng ngân vang. 

 

 

6. THUYỀN ĐỤNG

Trên chiếc THUYỀN ĐỤNG lướt trên mặt hồ phủ đầy sương mù, du khách sẽ bất ngờ bị những chú Cá Voi tấn công và những cổ Pháo Thần Công bắn nước tung tóe. Một cuộc thủy chiến đầy kịch tính đang chờ đón du khách khi tham gia trò chơi THUYỀN ĐỤNG tại Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam.

 

 

7. KHỦNG LONG LƯỚT GIÓ

Đối với những bạn nhỏ yêu thích Khủng Long thì đây là một trò chơi không thể bỏ qua khi đến Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam. Tất cả các loài Khủng Long đều được tập hợp đầy đủ trong trò chơi này, nào là Khủng Long cổ dài, Khủng Long ăn cỏ, Khủng Long ăn thịt, v.v…  Sau khi chọn cho mình chú Khủng Long yêu thích nhất, các bạn nhỏ sẽ được ngồi lên lưng cưỡi Khủng Long lướt gió ngắm nhìn quang cảnh xung quanh và chụp hình kỷ niệm. Thật thú vị quá phải không nào!

 

 

8. ĐU QUAY HAI TẦNG

Được thiết kế với nhiều hình dạng đáng yêu, ngộ nghĩnh, trò chơi Đu Quay Hai Tầng tại Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam là sự lựa chọn không những dành cho trẻ em mà còn dành cho nhiều gia đình/đội nhóm. Đây là một địa điểm lý tưởng để các du khách có thể lưu lại những bức ảnh đẹp và sinh động.

 

 

9. THUYỀN XOAY TRÊN SÓNG

Khi tham gia trò chơi này, du khách sẽ được ngồi trên một chiếc thuyền được lắc lư, xoay chuyển lên xuống theo hai đường xoay ngược chiều nhau, tạo cảm giác nhấp nhô như đang lướt trên sóng biển. Trước khi tham gia trò chơi, du khách có thể yêu cầu người vận hành tùy chỉnh sóng cao hay thấp, nhanh hay chậm.

 

 

10. THÁM HIỂM VƯỜN TÁO

THÁM HIỂM VƯỜN TÁOTrò Chơi Thiếu Nhi được trẻ yêu thích bởi đoàn xe mang hình dạng của những chú sâu khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Với chiều dài đường ray 37 mét, các du khách nhí sẽ được đi quanh vườn táo khoảng từ 2 đến 5 vòng cho một lượt chơi. Hãy cùng Thám Hiểm Vườn Táo với những chú sâu đáng yêu này các em nhé!

 

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em