Trò chơi cảm giác mạnh - 7 trò

Bạn trẻ, bạn khỏe, bạn muốn thách thức bản thân, trải qua những cảm giác siêu mạnh và giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống, v.v…  Hãy cùng trải nghiệm 7 TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH cực chất tại Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam ngay hôm nay.

 

1. TÀU LƯỢN SIÊU TỐC

TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH lớn nhất tại Việt Nam, TÀU LƯỢN SIÊU TỐC của Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam với sức chứa 24 hành khách trên mỗi hành trình dài 2,5 phút. Được thiết kế bởi những vòng xoắn tròn 360 độ, chiều dài đường ray 680 mét. Du khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mạnh cực chất và thích thú tột cùng khi con tàu nhào lộn từ độ cao tối đa là 33,6m rồi đổ dốc với vận tốc 75km/h. Hãy hét thật lớn, cùng thả mình uốn lượn theo những vòng xoáy để tận hưởng những cảm giác mới lạ bạn nhé !

 

 

2. ĐUA XE THỂ THỨC 1

TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH này đặc biệt chỉ dành cho du khách cao từ 1,5 mét trở lên và không dành cho trẻ em. Đây là trò chơi rất mạo hiểm và đòi hỏi khả năng phản ứng nhanh của người chơi. Với một đường đua nhiều khúc quanh và khá dốc, người tham gia trò chơi phải vượt qua những chướng ngại để giành chiến thắng. Hãy đến Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam để trải nghiệm cảm giác cầm bánh lái, làm chủ tốc độ và trở thành một Tay Đua Kiệt Xuất bạn nhé !

 

 

3. TÀU HÒA BÌNH

Được mô phỏng như một CHIẾN THUYỀN huyền thoại có sức chứa 40 người, người chơi sẽ được xoay theo một chuyển động liên tục lên độ cao 11 mét rồi thả xuống. TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH sẽ mang đến cho du khách nhữngcảm giác thật thú vị, giúp giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống và công việc. Nào hãy cùng đến Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam lướt sóng và chiến đấu với những tên cướp biển dày dạn sương gió được tái hiện qua TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH TÀU HÒA BÌNH” các bạn nhé!

 

 

4. CON TÀU LỐC XOÁY

CON TÀU LỐC XOÁY– Những cung đường uốn lượn tưởng chừng như vô tận, những vòng xoay tưởng chừng như không bao giờ chấm dứt. Thật hào hứng và vui nhộn khi tham gia trượt tốc độ cao và xoay tròn trên cung đường trượt với TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH mang tên “CON TÀU LỐC XOÁY”. Hãy đến Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam để cùng thổi bùng niềm vui và trải nghiệm cảm giác mạnh, cực đã, không thể nào quên cùng với gia đình và bạn bè!

 

 

5. VƯỢT THÁC

Trò chơi VƯỢT THÁC tại Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam là một TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH độc đáo lớn nhất tại Việt Namhiện nay, dành cho những du khách yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm. Du khách sẽ được đưa lên đến độ cao 16m, rồi lao mình từ trên đỉnh thác xuống trong tích tắc với tốc độ 60 km/h, một cảm giác thật thú vị với tâm trạng phấn khích và muốn chính mình được chinh phục đỉnh thác một lần nữa. Khi tham gia trò chơi “VƯỢT THÁC”, các bạn hãy nhớ tuân theo quy định hướng dẫn của trò chơi để không bị ướt các bạn nhé!

 

 

6. THÁM HIỂM BẦU TRỜI

TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH mang tên Thám Hiểm Bầu Trời lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành trên cả nước. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ dần dần được đưa lên độ cao 24 mét ngắm nhìn toàn cảnh Khu Du Lịch Đại Nam, sau đó bất ngờ bị thả rơi tự do đáp xuống mặt đất. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả chính xác cảm giác của người chơi sau khi Thám Hiểm Bầu Trời tại Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam. Hãy cùng bạn bè và gia đình thử trải nghiệm cảm giác này bạn nhé !

 

 

7. VÒNG XOAY VŨ TRỤ

Nếu bạn đã từng có mơ ước trở thành một PHI HÀNH GIA thì hãy tham gia TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH mang tên VÒNG XOAY VŨ TRỤ tại Khu Vui Chơi Giải Trí Đại Nam để được làm quen, trải nghiệm và cảm nhận lực ly tâm là gì?! Thời gian cho một lượt chơi từ 1 đến 3 phút, bạn có thể chọn thời gian theo ý thích của mình. Hãy tham gia và vượt qua thử thách của trò chơi "VÒNG XOAY VŨ TRỤ” bạn nhé!

 

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em