Trò chơi mạo hiểm khám phá - 9 trò

 

Những trò chơi mạo hiểm, khám phá của Khu vui chơi, giải trí Đại Nam là một trong những nơi mà du khách không thể bỏ qua. Với 9 hạng mục công trình qui mô hoành tráng, những trò chơicũng như các cuộc phiêu lưu, mạo hiểm ở đây được thiết kế phù hợp dành cho nhiều đối tượng khác nhau: từ các em thiếu nhi đam mê khám phá đến những người lớn yêu thích phiêu lưu mạo hiểm …

 

1.      BÍ MẬT KIM TỰ THÁP

Đến với Khu trò chơi BÍ MẬT KIM TỰ THÁP, du khách tha hồ khám phá chiêm ngưỡng những bức tượng nghệ thuật được xây dựng rất kỳ công và tinh xảo, cùng với đó là những Trò chơi mạo hiểm khám phá đầy kỳ thú.

 

 

2.      BÍ MẬT LÂU ĐÀI PHÙ THỦY

Khám phá BÍ MẬT LÂU ĐÀI PHÙ THỦYlà cuộc hành trình đầy bí ẩn trong một lâu đài pháp thuật nhiều điều huyền bí. Đây chính là căn cứ địa của mụ phù thủy Simla độc ác trong Khu vui chơi, giải trí Đại Nam.

 

 

3.      LONG THẦN ĐẠI MÊ CUNG

LONG THẦN ĐẠI MÊ CUNG là một công trình mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được kết hợp bởi những công nghệ nhập khẩu tiên tiến với bàn tay phục chế kỹ xảo của các nghệ nhân Việt Nam, tạo ra những hiệu ứng như “mê cung” thật sự rất kích thích đối với những du khách yêu thích những trò chơi mạo hiểm, phiêu lưu và khám phá.

 

 

4.      NGŨ LÂN ĐẠI CUNG

NGŨ LÂN ĐẠI CUNG là một trong những công trình quy mô hoành tráng của Khu vui chơi, giải trí Đại Nam. Khi vào tham quan Ngũ Lân đại cung, du khách sẽ được ngồi trên những con thuyền trôi trên nước, vượt qua kiếp sống hiện tại luân hồi chuyển hoá đến những kiếp sau. Các bạn sẽ được chứng kiến tận mắt sáu đường luân hồi chuyển kiếp của vạn vật sinh linh mà không phải chờ đến những kiếp sau.

 

 

5.      NGŨ PHỤNG CUNG

NGŨ PHỤNG CUNG được thiết kế độc đáo bởi sự phối hợp nhịp nhàng của âm thanh, ánh sáng và hình ảnh sinh động; sẽ đưa du khách khám phá quá trình tiến hóa của loài người. Xuôi dòng sông huyền ảo là những truyền thuyết được tái hiện về Cha Rồng Mẹ Tiên “Lạc Long Quân – Âu Cơ”. Một không gian sử thi khơi dậy niềm tự hào của dòng giống Lạc Hồng chỉ có tại Khu vui chơi, giải trí Đại Nam! Một thế giới cổ tích đẹp như tranh vẽ khiến du khách như lạc vào cõi thiên thai!

 

 

6.      NGŨ LONG CUNG (18 Tầng Địa Ngục)

Người Thiện được sống ở cõi an nhàn, Người Ác sẽ bị trừng trị ở 18 tầng địa ngục đó là qui luật nhân quả của Phật Giáo. Đến với NGŨ LONG CUNG, Thiện – Ác sẽ được phân minh, những người có nhân cách tốt được đề cao và ngước lại. Ngoài ra, cung Ngũ Long còn là nơi thử thách sự can đảm của du khách. Trong suốt hành trình tham quan, phiêu lưu quan 18 Tầng Địa Ngục, những hình nộm của hồn ma, quỷ dữ, bộ xương người bất ngờ nhảy ra từ góc tối, sẽ tạo cho du khách một cảm giác như đang khám phá các tầng của địa ngục được tái hiện lại một cách sinh động. Đây là một trải nghiệm thú vị mà du khách không nên bỏ qua khi đến Khu vui chơi, giải trí Đại Nam.

 

 

7.      THẾ GIỚI TUYẾT

Bạn mơ ước một lần được ngắm tuyết rơi giữa miền Nhiệt đới?! Một lần được chạm và nhặt lấy những bông hoa tuyết hay chơi đùa thỏa thích cùng với tuyết. Thế giới tuyết chắc chắn sẽ làm thỏa mãn những ước mơ của bạn. Những người tuyết đáng yêu, những chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh của xứ sở Bắc Cực sẽ xuất hiện trong Thế giới tuyết và đưa bạn đến với một thế giới khác.

 

 

8.      RẠP CHIẾU PHIM VÒM

RẠP CHIẾU PHIM MÀN ẢNH VÒM lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nơi hội tụ những công nghệ đỉnh cao và hiện đại bấc nhất của công nghệ giải trí thế giới được nhập khẩu từ Mỹ. Với khán phòng hình tròn có sức chức 200 khách và hệ thống 6 máy chiếu cùng hoạt động tạo ra những hình ảnh sống động trên màn hình vòm tuyệt đối đường kính 18m, cùng với hệ thống âm thanh nổi xoay vòng và phát ra từ hệ thống âm thanh 18 loa.

 

 

9.      RẠP CHIẾU PHIM 4D

RẠP CHIẾU PHIM 4D tại Khu vui chơi, giải trí Đại Nam được thiết kế 200 chỗ ngồi cùng hệ thống thiết bị đồng bộ, gồm màn ảnh rộng, âm thanh nổi 6 kênh khuếch đại kết hợp với các hiệu ứng độc đáo tại ghế ngồi như rung lắc, phun nước, thổi khí... Rạp chiếu phim 4D sẽ đem lại cho người xem cảm giác sống động như đang tham gia vào hành trình cùng các nhân vật trong phim.

 

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em