Trò Chơi Vận Động Trên Biển Đại Nam

Đến với Biển Đại Nam, du khách không những được đắm mình trong làn Nước Biển trong lành, tận hưởng quần thể Biển Nhân Tạo lớn nhất Việt Nam mà còn được trải nghiệm những Trò Chơi Vận Động Trên Biển đầy hào hứng và vui nhộn.

Từng hạng mục trong Trò Chơi Vận Động Trên Biển Đại Nam đều được đầu tư cao cấp, luôn được giám sát, bảo trì đúng qui định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách trong mọi hoạt động trên Biển.

 

Trò chơi vận động biển.

 

Những Trò Chơi Vận Động Trên Biển ở Đại Nam được nghiên cứu thiết kế chuyên biệt dành cho từng đối tượng du khách khác nhau. Bên cạnh những trò chơi dành cho thiếu nhi, Biển Đại Nam còn có những trò chơi mạo hiểm dành cho những bạn trẻ muốn thách thức bản thân và trải nghiệm cảm giác mạnh.

Tại mỗi công trình Trò Chơi Vận Động Trên Biển đều có bố trí các Giám sát viên tận tình hướng dẫn, giúp đỡ du khách tham gia các trò chơi; đồng thời xử lý chuyên nghiệp những tình huống ngoài ý muốn.

Do vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm khi con em của mình tham gia các Trò Chơi Vận Động Trên BiểnKhu Du Lịch Đại Nam

 

Khu thiếu nhi biển

 

Biển Đại Nam

 

Khu thiếu nhi biển

 

Khu thiếu nhi biển

 

Biển Đại Nam

 

Máng trượt 3 làn

Hãy đến với Biển Đại Nam, Quý du khách sẽ được đắm mình trong làn nước trong lành, thỏa thích nô đùa cùng sóng biển, trải nghiệm những Trò Chơi Vận Động Trên Biển và tận hưởng những phút giây thư giãn, an nhiên cùng gia đình, bạn bè.