Dịch vụ ăn uống trên Biển Đại Nam

Dọc theo bãi biển Đại Nam, du khách có thể dễ dàng tìm thấy hệ thống các Nhà Hàng, Quầy thức ăn nhanh phục vụ đa dạng các loại thức ăn, nước uống đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của Du khách.

 

 

Đặc biệt, tất cả các loại đồ ăn, thức uống trên Biển Đại Nam nói riêng và của cả Khu Du Lịch Đại Nam nói chung đều được niêm yết theo giá chuẩn, nhằm đảm bảo toàn thề Quý Du Khách luôn được phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, toàn bộ  bàn ghế bố trí trải dài trên Bãi Biển Đại Nam đều được phục vụ miễn phí hoàn toàn để Quý Du Khách có thể vừa thoải mái thưởng thức thức ăn vừa tận hưởng không gian trong lành, thoáng đãng của Biển Đại Nam

 

 

Hệ Thống Nhà Hàng, Quán Ăn được phân bổ rộng khắp trên các địa điểm vui chơi của Khu Du Lịch Đại Nam. Đối với nhóm khách đoàn số lượng lớn, để được phục vụ chu đáo hơn, Quý du khách vui lòng liên hệ trước với Quản lý của các Nhà Hàng, Quán Ăn theo thông tin dưới đây:

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em