Lễ khánh thành Trường Đua Đại Nam 1/5/2017 diễn ra tốt đẹp

Sự kiện Đại Lễ khánh thành trường đua đại nam

 

Vào ngày 01/05/2017 vừa qua, Tại khu du lịch Đại Nam đã diễn ra đại lễ khánh thành TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đua Đại Nam chính là trường đua phức hợp có quy mô lớn nhất Việt Nam. Đây là cột mốc vàng son của khu du lịch Đại Nam đồng thời đưa nền Thể Thao – Giải Trí Việt Nam lên một tầm cao mới, sánh vai cùng các cường quốc Năm Châu tiên tiến và hiện đại.

 

 

Với mức đầu tư vô cùng quy mô và tràn đầy tâm huyết của Ban Lãnh Đạo khu du lịch Đại Nam, cũng như sự mong mỏi và đóng góp ý kiến của người hâm mộ. Ngày 01/05/2017, Trường Đua Đại Nam khánh thành và chính thức đi vào hoạt động. Đây là một sự kiện lớn mang tính chất đánh dấu lịch sử của tỉnh Bình Dương cũng như toàn quốc, rất được quan tâm bởi các đơn vị Truyền Thông và Báo Chí.

 

 Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Đại Nam được Ban Lãnh đạo Bình Dương trao bằng khen

 

Đến dự tại buổi lễ có những vị Đại biểu - khách mời cấp cao nắm giữ những vị trí then chốt và trách nhiệm cao cả đối với đất nước như ông Nguyễn Minh Triết – nguyên Chủ tịch nước Việt Nam, ông Trần Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng kiêm Bí thư Tỉnh ủy và Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trần Thanh Liêm – Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương, Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Dương, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, tỉnh Bình Phước.

 

 

Các khách mời và khán giả đã ổn định chỗ ngồi, buổi lễ bắt đầu mới màn diễu hành của các siêu xe ôtô và hàng trăm siêu môtô trong và ngoài tỉnh đến tham dự. Tiếng vỗ tay của quan khách cũng như tiếng gầm của những khối động cơ hiện đại và mạnh mẽ nhất làm nên một bản hùng cả vang vọng khắp trường đua.

 

 

Sau màn diễu hành hoành tráng của các siêu xe, là bài phát biểu của bà Nguyễn Phương Hằng – người đưa ra ý tưởng xây dựng Trường Đua Đại Nam. Từ ngày đưa ra ý tưởng, bà Nguyễn Phương Hằng không ngừng tìm hiểu và học hỏi kiến thức về những trường đua quy mô trên toàn thế giới. Bà luôn vun đắp thời gian và sức lực, đồng hành cùng trường đua từ lúc chỉ còn là một bản thảo trên giấy cho đến ngày khánh thành quy mô và hoành tráng. Có thể nói bà Nguyễn Phương Hằng như một người mẹ và Trường Đua Đại Nam chính là đứa con tinh thần tràn đầy tâm huyết. Kết thúc bài phát biểu, ông Huỳnh Uy Dũng – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần Đại Nam trao tặng hoa cho bà Nguyễn Phương Hằng trong niềm hân hoan, phấn khởi.

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Đại Nam trong việc xây dựng, khánh thà​nh và đưa vào hoạt động trường đua. Để công trình đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân và yêu cầu phát triển văn hóa, thể thao, du lịch của địa phương, Phó Chủ tịch đề nghị các sở, ban, ngành, UBND thành phố Thủ Dầu Một tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động.

 

 

Được biết, toàn bộ lợi nhuận từ hoạt động của trường đua, công ty sẽ dành 100% phục vụ cho công tác từ thiện vì cộng đồng thông qua Quỹ từ thiện Hằng Hữu, đặc biệt là chương trình mổ tim cho trẻ em.

 

Dịp này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thể dục thể thao cho các cá nhân thuộc Công ty Cổ phần Đại Nam. Công ty Cổ phần Đại Nam cũng trao tặng trang thiết bị trị giá 1,7 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

 

 

Để chốt lại cho một buổi lễ thành công trong sự vui mừng của khán giả, 18 vị Đại biểu cùng lên sân khấu cắt băng khánh thành. Đây là một nghi lễ vô cùng quan trọng trong một buổi lễ khanh thành, khai trương. Nó sẽ mang lại những điềm lành và may mắn cho sự hoạt động từ nay về sau của Trường Đua Đại Nam vững mạnh và trừng tồn.

 

 

Với 3 lần bắn pháo hoa chúc mừng vô cùng đặc sắc.

 

 

Tiếp đến là những màn biểu diễn Jetski (moto nước) và Fly Board (thiế bị bay cá nhân bằng phản lực nước). Đây là những thiết bị hiện đại và đòi hỏi kĩ thuật cao để đưa đến khán giả như pha nhào lộn trên không đầy mới lạ và hấp dẫn nhất.

 

Những màn đua đỉnh cao bắt đầu. Đầu tiên là môn đua chủ lực: đua ngựa. tiếp theo đó là đua chó, đua xe Go-kart và đua xe moto. Những màn rượt đuổi ngoạn mục đem lại cho khán giả những giây phút nghẹt thở, thót tim và cực kì mãn nhãn.

 

 

Sức chứa khán đài lên đến 20.000 chỗ ngồi bao gồm cả khán đài VIP

 

Đại Nam năm 2017 - Đại Nam của Văn Hoá - Du Lịch Và Thể Thao. Một Đại Nam hoàn toàn mới mẻ và tràn đầy sức sống, chắc chắn sẽ trở thành động lực chưa từng có cho ngành Du Lịch và Thể Thao của Tỉnh Bình Dương. Một bước tiến vượt bậc về cơ sở hạ tầng của nền Thể Thao của nước nhà.

 

TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM 5 TRONG 1 là trường đua đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cũng như đi đầu trên thế giới. Được đầu tư với số vốn lên đến 100.000.000 USD cùng những tinh tuý về kỹ thuật xây dựng của các nước có trường đua hiện đại nhất(Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc) . TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM như một lời tuyên ngôn khẳng định  rằng: "Không chỉ phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nền thể thao của Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung đã đang và sẽ ngày càng tiến bộ vượt bậc!"

 

Dưới sự phối hợp quản lý của Ban Lãnh Đạo Đại Nam cũng như những Cơ Quan Ban Ngành có thẩm quyền. Trường Đua Đại Nam sẽ là một môi trường thi đấu và tập luyện vô cùng lành mạnh và hợp pháp cho những ai đam mê tốc độ. 

 

Hãy đền với Trường Đua Đại Nam - bạn sẽ được đáp ứng tất cả! Đường Đua đạt tiêu chuẩn quốc tế , dàn siêu xe gầm rú vang trời , những chú ngựa đua đầy dũng mãnh, đàn chó đua Greyhound nhanh nhẹn thông minh , những mà biểu diễn Moto nước và Flyboard như trong phim Hollywood. Còn chờ gì nữa, hãy đến ĐẠI NAM Ngay! 

 

TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM - NƠI KHÔNG CÒN GIỚI HẠN MỌI ĐAM MÊ.

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em