Mừng Lễ Phật Đản tại Kim Điện Đại Nam.

Vào ngày Phật Đản 09/05/2017, theo lịch âm là ngày 14/04/2017 tức ngày Bính Thân, tháng Ất Tỵ, năm Đinh Dậu. Để hưởng ứng ngày lễ lớn của Phật Giáo Việt Nam cũng như Phật Giáo toàn thế giới. Tại Đền Đại Nam (Kim Điện) đã diễn ra một hoạt động với sự có mặt của Ban Lãnh Đạo và toàn thể nhân viên Đại Nam. Tất cả Nhân viên của Đại Nam cùng ban lãnh đạo cùng nhau đọc kinh cầu bình an, cầu siêu thoát.

 

 

Tổng giám đốc ông Huỳnh Uy Dũng và phó tổng giám đốc bà Nguyễn Phương Hằng đã chủ trì buổi lễ hoàn thành tốt đẹp và trọn vẹn.

 


Sau khi chủ tịch Huỳnh Uy Dũng đốt hương và thắp nhang một vòng quanh Kim Điện, ông Dương Thành Phi (Giám đốc vườn thú Đại Nam) đã bắt đầu những dòng kinh đầu tiên để toàn thể nhân viên cùng đọc theo. Tiếng kinh vang lên trầm ấm cho ta cảm giác thanh tịnh trong tâm hồn, bình yên đến lạ thường.

 

 

Đây là buổi lễ diễn ra thường niên tại Kim Điện, tất cả các thành viên cùng nhau đọc kinh phật để cầu mong an bình đến với mọi người và gia đình của họ, cầu siêu để những người đã khuất sớm được siêu thoát.

 

 

Không chỉ chú trọng vào phát triển quần thể Đại Nam Văn Hoá – Du Lịch và Thể Thao, ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng cùng ban lãnh đạo luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với mỗi cá nhân chung sống dưới mái nhà Đại Nam. Ngoài việc gìn giữ nét văn Phật Giáo từ xa xưa của dân tộc Việt Nam, những hoạt động hướng theo Phật Pháp và  những lời triết lý của nhà Phật luôn làm cho con người ta hướng tới sự lương thiện và điều bình an. Tôn vinh giá trị đạo đức, văn hóa, tư tưởng hòa bình, đoàn kết hữu nghị. Đó là điều Đại Nam mong muốn!

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em