Khu Du Lịch Đại Nam "MIỄN PHÍ" vé vào cổng các em thiếu nhi nhân dịp 1/6/2017

Nhằm hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi và khuyến khích các em học sinh giỏi trong năm 2016 – 2017 đồng thời tạo điều kiện cho các em có một mùa hè vui và bổ ích. Khu Du Lịch Đại Nam đưa ra những khuyến mãi rất hấp dẫn cho các bé.

Song song với đó là những chương trình, sự kiện mới được tổ chức để hâm nóng những ngày hè sôi động của năm 2017. Tạo sân chơi lành mạnh, điểm đến thú vị cho du khách cũng như mang lại những dịch vụ mới cho các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh.

 

 

Quốc tế thiếu nhi là một ngày rất ý nghĩa với những mầm non tương lai của tổ quốc, chắc chắn mỗi e nhỏ đều rất mong chờ những món quà hay được đưa đi chơi cùng gia đình. Đại Nam là một điểm đến hoàn hảo cho các bạn và bé đấy! Tận hưởng không gian thú vị và cho bé được nhìn vào chiều sâu của lịch sử tự hào Đất Việt, mở tầm mắt ra thế giới rộng lớn bên ngoài với muôn vạn điều thú vị.

 

 

Ngoài những khuyến mãi như miễn phí hay giảm giá vé vào cổng, vé Biển, Vườn thú và Trò chơi thì còn một chương trình rất là hay và ý nghĩa. Đó là các bé học sinh cấp 1-2 có thành tích học tập tốt, có bằng khen của trường sẽ được đổi giấy khen lấy vé cổng khu du lịch và biển hoặc vườn thú. Một động lực cho các bé cố gắng đạt thành tính tốt trong học tập.

 

Hình ảnh trao tặng học bổng cho các em học sinh giỏi.

 

Tương đương với việc đổi bằng khen các bé có thể đóng góp 5 cuốn sách để có được vé vào cổng khu du lịch và Biển hoặc vườn thú. Những cuốn sách ấy sẽ được Đại Nam đưa đến tay  những em nhỏ có điều kiện khó khăn và thiếu những dụng cụ học tập. Đây không chỉ là một hoạt động từ thiện nhân đạo.Chương trình này giúp cho các em nhỏ rèn luyện đức tính cẩn thận giữ gìn những dụng cụ học tập của mình, hiểu được hoàn cảnh khó khăn của những bạn nhỏ khác mà ngày càng cố gắng hơn.

 

Hình ảnh hoạt động "Quỹ từ thiện trái tim hằng hữu" tài trợ các ca mổ tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 

Đối với các đối tượng khách đoàn, tập thể hay được tổ chức bởi các công ty du lịch sẽ được tăng mức chiết khấu. Khuyến khích đến với khu du lịch đại nam trong mùa hè năm nay.

Ngoài ra Đại Nam còn vận động, tổ chức trương trình “Tiếng Hát Chim Sơn Ca” tạo một sân chơi tìm kiếm tài năng cho các bé. Phát động trong các trường tiểu học trên địa bạn, tổ chức các trương trình văn nghệ. Các giọng hát hay sẽ được biểu diễn tại Đại Nam. Mỗi bé biểu diễn sẽ nhận được xuất học bổng là 500.000đ.

 

Chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

Chương trình đặc biệt trong ngày quốc tế thiếu nhi 01/06/2017:

-Đối với các em học sinh mầm non, cấp 1 ( dưới 1m40): Miễn ví vé vào cổng và giảm 50% vé biển, vườn thú, trò chơi.

-Đối với các bé học sinh cấp 2: giảm 50% cho vé vào cổng, biển, vườn thú và trò chơi.

Chương trình đổi giấy khen hoặc sách lấy vé tham quan, áp dụng từ 01/06 đến 31/08/2017:

-Các bé học sinh cấp 1,2 sẽ được đổi giấy khen hoặc sách lấy vé Khu du lịch + Biển hoặc vườn thú (01 giấy khen tặng 01 vé, 05 cuốn sách tặng 01 vé)

-> Tăng mức chiết khấu cho các khách đoàn và công ty du lịch từ 01/06-31/08/2017:

-Mức chiết khấu đối với khách đoàn :

20-100 khách: 05%

trên 100 khách: 10%

-Mức chiết khấu đối với công ty du lịch:

20-100 khách: 10%

trên 100 khách: 15%

Nhanh tay đặt vé ngay từ hôm nay nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đại Nam Văn Hoá – Du Lịch và Thể Thao
Phường Hiệp An, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam 
Phone: (0650) 3 891 389 - (0650) 3 845 878. 
Fax: (0650) 3 845 804

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em