Chủ Tịch và TGĐ C.Ty Cổ Phần Đại Nam cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam tham dự SeaGame 29

 

HƯỞNG ỨNG LỄ XUẤT QUÂN VÀ ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH  CỔ VŨ ĐOÀN THỂ THAO VIỆT NAM THAM DỰ SEAGAME 29 – MALAYSIA 2017

Sáng nay, ngày 06 tháng 8 năm 2017, ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Công ty Cổ phần Đại Nam cùng phu nhân là bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng Giám Đốc công ty, đã tham dự buổi hưởng ứng Lễ xuất quân và đi bộ đồng hành cổ vũ đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEAGAME 29 - Malaysia năm 2017. Buổi Lễ xuất quân được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 


 

Tham gia buổi lễ, ông Huỳnh Uy Dũng cùng phu nhân vinh dự thực hiện nghi thức dâng hoa lên tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của hơn 200 VĐV, HLV, cán bộ đoàn, cùng nhiều người dân thành phố. Sau đó, Chủ Tịch Công ty Cổ phần Đại Nam đã cùng phu nhân tham dự toàn bộ buổi lễ với tinh thần cổ vũ, không ngừng ủng hộ tinh thần cho đoàn thể thao Việt Nam.

 

 

Ông Huỳnh Uy Dũng, với tư cách là Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, đã bắn phát súng khởi động mở màn cho hoạt động đi bộ đồng hành trên đường Nguyễn Huệ. 

 

 

Sự xuất hiện của Chủ Tịch và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tại buổi lễ đã góp phần khẳng định thêm những khát khao không ngừng chung tay đóng góp giá trị cho nền thể thao nước nhà. Đối với ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng, sự ra đời của Trường Đua Đại Nam chính là một minh chứng rõ nét nhất cho quyết tâm cống hiến của ông bà. Kể từ khi hoạt động thử nghiệm và chính thức khánh thành vào ngày 1/5/2017, Trường Đua Đại Nam đã từng bước trở thành một trong những điểm đến trải nghiệm thể thao đặc sắc nhất cho du khách trong nước và quốc tế, với những môn thể thao đẳng cấp, hấp dẫn: Đua ngựa, Đua chó Greyhound, biểu diễn Jetski và Flyboard, cùng hàng loạt suất thi đấu của những dòng xe tốc độ. Bên cạnh đó, Trường Đua Đại Nam còn gửi gắm những giá trị lớn lao cho thể thao Việt Nam bằng việc nuôi dưỡng, đào tạo, huấn luyện những tài năng trẻ ở những môn thê thao hiện đại, đó chính là một thế hệ đầy tiềm năng cho những năm tới.

 

 

Trong buổi Lễ xuất quân sáng hôm nay, bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam đã trao tặng cho đoàn thể thao Việt Nam 500 triệu đồng tiền mặt. Đó vừa là sự trân quý dành cho những tháng ngày miệt mài rèn luyện, vừa là sự ủng hộ, cổ vũ tinh thần, cũng như không ngừng kỳ vọng đoàn thể thao sẽ nỗ lực hết mình tại Malaysia, để SEAGAME 29 thực sự là một mùa thể thao bùng nổ thành tích huy chương của đoàn thể thao Việt Nam, mang vinh quang về cho nước nhà.

 

 

Ông Huỳnh Uy Dũng cùng phu nhân Nguyễn Phương Hằng nói riêng, tập thể nhân viên Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao nói chung, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đoàn thể thao Việt Nam, chúc đoàn đạt thành tích vượt trội tại SEAGAME 29 – MALAYSIA 2017.

(Huỳnh Tân)