Phát hành thẻ thành viên Khu Du Lịch Đại Nam

THẺ THÀNH VIÊN ĐẠI NAM

SANG TRỌNG - THUẬN TIỆN – TIẾT KIỆM

Bạn đã từng nghĩ đến việc trải nghiệm tất cả dịch vụ trong một khu du lịch mà không cần phải mất thời gian đợi mua vé, kiểm vé, thanh toán? Bạn cảm thấy việc giữ lại vé để vào cổng các khu trở nên bất tiện, dễ đánh rơi, không thoải mái? Bạn mong muốn được giảm giá dịch vụ với số lượng lớn để tiết kiệm tài chính? Bạn khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng vừa phù hợp, vừa sang trọng cho người thân/bạn bè/đồng nghiệp/đối tác?

THẺ THÀNH VIÊN ĐẠI NAM đã giải quyết tất cả những khó khăn đó của bạn, đồng thời sở hữu những tính năng vượt trội, giao diện sang trọng khiến bạn không khỏi hài lòng và yên tâm khi làm quà tặng cho bất kỳ ai.

Với 4 LOẠI THẺ4 HẠNG THẺ cho mỗi loại, THẺ THÀNH VIÊN ĐẠI NAM có đến 16 lựa chọn đa dạng cho mọi đối tượng khách.

SUPER VIP
VIP
BUSINESS
ECONOMY

Trong mỗi loại thẻ trên sẽ bao gồm 4 hạng:
KIM CƯƠNG – BẠCH KIM – VÀNG – BẠC

(Đính kèm file hình ảnh bảng giá thẻ bao gồm:
Loại/Hạng/Dịch vụ/Giá trị sử dụng/Giá bán sau chiết khấu).

Loại thẻ thấp nhất - ECONOMY, tổng giá trị sử dụng từ 6.000.000 đến 47.000.000, nhưng sau khi chiết khấu 10%, giá bán chỉ còn từ 5.400.000 đến 42.000.000. Dịch vụ bên trong bao gồm VÉ GỘP và phòng KHÁCH SẠN. Như vậy, loại thẻ này tiết kiệm được đến 10%, rất phù hợp khi tổ chức du lịch theo nhóm hoặc đi với gia đình.

Loại thẻ cao nhất là SUPER VIP, tổng giá trị sử dụng từ 355.000.000 đến 722.000.000, nhưng sau khi chiết khấu ĐẾN 30%, giá bán chỉ còn từ 250.400.000 đến 500.000.000 (tiết kiệm được hơn 200.000.000 đồng). Dịch vụ bên trong bao gồm VÉ GỘP HẠNG VIP, PHÒNG KHÁCH SẠN VIP, ĂN UỐNG, HỘI NGHỊ. Như vậy, loại thẻ này tiết kiệm được đến 30%, rất phù hợp với doanh nghiệp và làm quà tặng cho đối tác.

Sở hữu THẺ THÀNH VIÊN ĐẠI NAM, bạn không chỉ tiết kiệm nguồn tài chính, mà còn tiết kiệm được thời gian. Mang đến sự thuận tiện cho bạn, để nới rộng thêm những phút giây bạn dành cho gia đình trong những ngày nghỉ, đó chính là niềm hạnh phúc của tập thể chúng tôi!

SANG TRỌNG - THUẬN TIỆN – TIẾT KIỆM
THẺ THÀNH VIÊN ĐẠI NAM

Bạn đồng hành của những người đam mê du lịch đẳng cấp!

 

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em