TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG NHỮNG VẬN ĐỘNG VIÊN BÌNH DƯƠNG ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG SEA GAMES 29.

 Vào ngày 16 tháng 9 hôm qua, với cương vị là Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam, Ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đại Nam, đã tham dự Lễ tuyên dương, khen thưởng những huấn luyện viên, vận động viên bình Dương đạt thành tích tốt trong SEA GAMES 29 tại Kualar Lumpua – Malaysia.

Bên cạnh ông Huỳnh Uy Dũng, còn có ông Trần Văn Nam, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở VH-TT&DL cùng các HLV, VĐV trong tỉnh. 

 

Tham gia thành phần đoàn thể thao Việt Nam, Bình Dương có 1 HLV, 9 VĐV thi đấu 4 môn Karatedo, quần vợt, muay, bowling. Tại thành phố Kualar Lumpua, Malaysia, SEA GAMES 29 diễn ra từ ngày 19 đến 30/9/2017, đoàn thể thao Việt Nam có tổng cộng 681 thành viên, trong đó có 476 VĐV tham gia 32 môn.

Các VĐV Bình Dương đã thi đấu xuất sắc trong SEA GAMES 29 với thành tích vượt trội: đạt 2 HCV, 4 HCĐ. Cụ thể, 2 HCV ở môn karatedo thuộc về VĐV Nguyễn Minh Phụng, hạng cân trên 75kg; Nguyễn Minh Phụng, Nguyễn Thanh Duy và Hồ Quang Vũ nội dung Kumite đồng đội nam. 4 HCĐ của Nguyễn Thanh Duy, hạng cân 60kg môn karatedo; Lý Hoàng Nam nội dung cá nhân và đôi nam môn quần vợt; Trương Quốc Hùng hạng cân 71kg môn muay.

 

Trong buổi lễ, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các VĐV, HLV tham gia và đạt huy chương tại SEA Games. Sở VH-TT&DL đã trao giấy khen cho HLV, VĐV tham gia SEA Games. Tổng số tiền thưởng đợt này là 280 triệu đồng trích từ ngân sách tỉnh.

 

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Đại Nam tặng 50 triệu đồng cho đội tuyển karatedo. Đây chính là sự ủng hộ tinh thần để đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục tập luyện, huấn luyện nhân tài để đạt được những thành tích tốt trong những kỳ Sea Games sắp tới.

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em