BẾ GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG, BUỒNG, LỄ TÂN VÀ CHẾ BIẾN THỨC ĂN

Là một trong những khu du lịch có quy mô và tính đa dạng dịch vụ hàng đầu của cả nước, tuy nhiên Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao chưa bao giờ hài lòng với những thành tựu đạt được, không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ của chính mình. Trong 6 tháng cuối năm 2017, minh chứng rõ nhất cho quá trình hoàn thiện đó chính là CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ dành cho nhân viên của các bộ phận Nhà hàng, Buồng, Lễ tân và Chế biến thức ăn của Khu Du Lịch Đại Nam.

Chương trình đào tạo được triển khai với mục đích bổ sung toàn diện và nâng cao hơn nữa kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên, nhằm tạo cơ hội cho tập thể nhân viên có không gian trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cũng như hoàn thiện trình độ chuyên môn trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch. Chịu trách nhiệm giảng dạy chính trong chương trình đào tạo là đội ngũ Giảng viên đến từ Trường Du lịch & Tiếp thị Quốc tế (International School for Tourism & Marketing).

Sau hơn 3 tuần giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm với tinh thần nhiệt tình, tận tụy, lễ bế giảng và trao bằng chính thức diễn ra vào 15h00 ngày 3/11/2017, với những học viên sỡ hữu thành tích ấn tượng. 

 Lễ Bế giảng được tổ chức vào ngày 3 tháng 11 năm 2017.
Đại diện Trường Du lịch & Tiếp thị Quốc tế (International School for Tourism & Marketing)
Ông Võ Kim Thanh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam chia sẻ trong buổi bế giảng.
Giảng viên trường Trường Du lịch & Tiếp thị Quốc tế (International School for Tourism & Marketing)
phát biểu tổng kết về chương trình đào tạo.
Nhân viên Trung Tâm Dịch Vụ Du Lịch Đại Nam nhận bằng nghiệp vụ.
Bộ phận Buồng. 
Bộ phận phục vụ Nhà hàng.
Lễ tân của Khách sạn Đại Nam, đại diện cho các học viên phát biểu cảm nghĩ sau khóa đào tạo. 


Trong tương lai, Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao sẽ luôn tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình, với nền tảng và giá trị cốt lõi là không ngừng hoàn thiện tối đa, toàn diện
kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên. 

H.T

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em