CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH CHO CÔNG NHÂN KHI THÔNG QUA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG

Kính gửi: Quý Công ty,

 

Lời đần tiên, Đại Nam – Văn Hóa – Du Lịch – Thể Thao thuộc Công ty Cổ phần Đại Nam, xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe đến Ban lãnh đạo, tổ chức Công đoàn, cũng như tập thể công nhân viên đang làm việc tại cơ sở. Chúc quý công ty luôn thu được những thành quả tốt nhất trong hoạt động kinh doanh của mình.

 

Nhằm tạo điều kiện cho công nhân của Quý công ty có cơ hội đến Đại Nam để tận hưởng các dịch vụ mới, đặc biệt là Trường Đua Đại Nam, trường đua phức hợp mang đẳng cấp quốc tế. Với  tinh thần hỗ trợ hết mình, luôn giới thiệu những sản phẩm mới, không ngừng cải thiện nâng cao dịch vụ, thay lời cảm ơn cho những cống hiến hết mình đến xã hội từ lực lượng lao động của quý công ty. Đây vẫn luôn là đối tượng du khách quan trọng của Khu Du Lịch Đại Nam. Với tất cả những điều kể trên, Đại Nam – Văn Hóa – Du Lịch – Thể Thao chính thức gửi đến quý doanh nghiệp những chính sách ưu đãi mới nhất dành cho công nhân. 

 

Trân trọng!

 

 
Giá vé dành cho công nhân (Thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh)
 
 
 
 
ĐẠI NAM VĂN HÓA DU LỊCH THỂ THAO

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em