TỪ NGÀY 31/01/2018, THỨ 4 HÀNG TUẦN ĐẠI NAM TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG

THÔNG BÁO

(V/V :Ngưng hoạt động KDL vào thứ 4 hàng tuần)


Kính gửi:  Quý du khách thập phương.

Lời đầu tiên, Ban Giám Đốc công ty Cổ phầnĐại Nam xin trân trọng cảm ơn quý du khách đã tin tưởng, hợp tác và lựa chọn Khu Du Lịch Đại Nam là điểm đến để tham quan trong những năm vừa qua. Kính chúc Quý du khách cùng toàn thể gia đình, người thân, bè bạn lời chúc sức khỏe và thành công.

Để tri ân quý du khách đã tin tưởng lựa chọn Khu Du Lịch “Đại Nam-Văn Hóa-Du Lịch-Thể Thao” là điểm đến tham quan, vui chơi, giải trí trong suốt thời gian qua, cũng như nhằm nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ tham quan, vui chơi, giải trí hiện có tại tại Khu Du Lịch. Để kịp phục vụ các quý du khách gần xa, trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

          Kể từ ngày 31/01/2018. Khu Du Lịch “Đại Nam -Văn Hóa -Du Lịch -Thể Thao” sẽ tạm ngưng hoạt động phục vụ quý du khách vào các ngày THỨ TƯ hàng tuần. Khu Du Lịch mở cửa hoạt động bình thường vào các ngày còn lại trong tuần. Công tác này được thực hiện nhằm bảo trì các trò chơi, chỉnh trang lại cảnh quan trong Khu Du Lịch, để nâng cao các chất lượng dịch vụ trong Khu Du Lịch ngày một hoàn thiện hơn.

          Riêng khu Kim Điện Đại Nam vẫn sẽ mở cửa hoạt động bình thường, phục vụ quý du khách vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

Công ty cổ phần Đại Nam trân trọngthông báo.


                                                                                                    

                                                                         CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI NAM

                                                                                      TỔNG GIÁM ĐỐC

Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em