CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06 ĐẾN 03/06 TẠI ĐẠI NAM.

 

Quý du khách thân mến, mùa hè là mùa mà các bạn nhỏ, các bạn học sinh được thoải mái nghỉ ngơi sau 9 tháng học tập căng thẳng, và cũng là khoảng thời gian mà ba mẹ, gia đình có thể bên nhau, cùng đi du lịch nghỉ ngơi…

 

Để có một mùa hè năng động cho tất cả các em học sinh và du khách, KDL Đại Nam - Văn Hóa - Du Lịch - Thể Thao tổ chức chuỗi hoạt động giải trí với tên gọi “ĐẠI NAM SUMMER FESTIVAL 2018”, sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 01/06 – 03/06/2018 (nhằm ngày Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật). Đến với sự kiện này, các bạn trẻ, quý phụ huynh và các em thiếu nhi sẽ có những trải nghiệm mùa hè thật sôi nổi và bổ ích. 

 


 

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2018.

 

Cùng đắm chìm vào thiên đường kem mát lạnh và thế giới các loại bánh kẹo tại Phố Đi Bộ Khu Du Lịch Đại Nam từ ngày 01/06 – 03/06/2018.

 

Ngay khi bước vào khu Phố Đi Bộ Đại Nam, các bạn nhỏ sẽ thích thú với một vương quốc tuổi thơ đầy màu sắc với các xe kem, xe kẹo và sữa đến từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng và uy tín trên thị trường. Các em sẽ được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhãn hàng và nhà tài trợ. Tạo dáng chụp hình với đội ngũ mascot ngộ nghĩnh và đáng yêu, cùng các chú hề tạo hình bong bóng nghệ thuật, tạo ra những con thú ngộ nghĩnh, làm quà tặng đến các em khi đến tham quan Khu Du Lịch Đại Nam trong ngày quốc tế thiếu nhi: 01/6/2018.

 

Hòa mình vào chương trình ca nhạc đặc sắc chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2018 tại sân khấu Phố Đi Bộ Đại Nam.

 

Sẽ có một không gian vui nhộn với nhóm vũ công nhí sẽ hướng dẫn du khách cùng múa dân vũ với những điệu nhảy mà các bạn nhỏ yêu thích như: Chicken Dance, Bóng Bóng Bang Bang… Đặc biệt, sẽ có rất nhiều quà tặng dành cho những du khách và các em nhỏ có những điệu vũ đẹp mắt, sáng tạo và vui nhộn, tại sân khấu Phố Đi Bộ Đại Nam. Hãy cùng hòa mình vào chương trình ca nhạc đặc sắc, dành riêng cho các em thiếu nhi trong ngày Quốc Tế Thiếu nhi 01/6/2018 tại Đại Nam.

 

Đặc biệt: Trong ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2018, KDL Đại Nam - Văn Hóa - Du Lịch - Thể Thao sẽ MIỄN PHÍ vé vào cổng KDL dành cho các em thiếu nhi từ 1m4 trở xuống.

 

 


 

 

Bên cạnh đó, xuyên suốt mùa hè này, Đại Nam, sẽ thực hiện chương trình ưu đãi khuyến học dành cho tất cả các em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2017 - 2018. Áp dụng từ ngày 01/06 đến hết ngày 31/8/2018.

 

Mục đích của chương chương trình ưu đãi này nhằm khuyến khích các em nhỏ không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Cụ thể như sau:

 

Tất cả các em học sinh có giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập (cấp 1) hoặc giấy khen học sinh giỏi (cấp 2, 3) của năm học 2017 – 2018 sẽ được miễn phí vé vào cổng KDL và giảm 50% giá vé vào Biển Nhân Tạo và Vườn Thú (nhận diện bằng vé miễn phí cổng KDL).

  

Mùa hè này, những điều thú vị, đa màu sắc và đầy hứng khởi sẽ chào đón các em nhỏ và du khách tại Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao!

 

ĐẠI NAM VĂN HÓA DU LỊCH THỂ THAO