TRƯỜNG ĐUA ĐẠI NAM TRÌNH DIỄN PHÁO HOA 21h00 MỒNG 4 TẾT

 

TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ TẠI ĐẠI NAM
CHÀO ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019

 

 

Là một trong những khu du lịch luôn dẫn đầu cả nước trong việc tìm kiếm và đưa ra những mô hình giải trí hiện đại, sau gần 2 năm khoát lên mình chiếc áo mới đẳng cấp mang tên “Trường Đua Đại Nam”, Khu du lịch Đại Nam vẫn nỗ lực không ngừng trên con đường chinh phục quý du khách.


Chào mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, bên cạnh sự trang hoàng lộng lẫy của Khu Đền Thờ nổi tiếng, Đại Nam còn liên tục tổ chức những chương trình giải trí hấp dẫn tại Khu Trò Chơi, Biển Nhân Tạo, Vườn Bách Thú, và những sự kiện thể thao hoành tráng tại Trường Đua Đại Nam, cùng với đó là những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý du khách.

________________________________


Chương trình biểu diễn pháo hoa nghệ thuật  vào lúc 21h00, ngày Mồng 4 Tết tại Trường Đua Đại Nam, chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và kỷ niệm 2 năm hoạt động thành công rực rỡ của Trường Đua Đại Nam.


Chương trình ưu đãi vượt trội: MUA 1 VÉ TẶNG 1 VÉ, sử dụng 1 phòng Khách sạn Đại Nam, tặng 1 phòng tương đương, áp dụng từ ngày Mồng 1 đến hết ngày Mồng 10 Tết Âm lịch Xuân Kỷ Hợi, dành cho 1000 khách đầu tiên đến Đại Nam mỗi ngày. (tức Từ ngày 05/02/2019 đến hết ngày 14/02/2019).


Trường Đua Đại Nam liên tục tổ chức thi đấu và biểu diễn những suất đặc biệt từ Mồng 1 đến Mồng 6 Tết, mỗi ngày gồm 2 suất thi đấu lúc 11h00 và 16h00, gồm các nội dung hấp dẫn trong mỗi suất: Đua Ngựa, Đua Chó Greyhound, Đua Xe Mô-tô, Đua xe Go Kart, Biểu diễn Jetski Flyboard và Biểu diễn mô tô phân khối lớn mạo hiểu Stunt. Các suất thi đấu cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh BTV2 của Đài Phát Thanh Truyền Hình Bình Dương và trên kênh Youtube chính thức của Trường Đua Đại Nam.


Mồng 3 và Mồng 4 Tết, Trường Đua Đại Nam sẽ có sự tham gia thi đấu biểu diễn của các nài ngựa chuyên nghiệp và nổi tiếng đến từ Malaysia.


GIẢI ĐUA NGỰA TRANH CÚP ĐẠI NAM chào mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 diễn ra vào Mồng 6 Tết, quy tụ các ngựa đua Pony và các ngựa đua thuần chủng từ Australia, cùng các vận động viên cưỡi ngựa xuất sắc nhất sẽ thi đấu ở hai cự li 1100m và 1300m.


Giải đua xe Mô tô phong trào tranh cúp Đại Nam mừng xuân Kỷ Hợi 2019, diễn ra vào Mồng 5 và Mồng 6 Tết, quy tụ hơn 30 tay đua ở hệ xe UB150cc.


Ngày hội giao hữu Flyboard – Bay ván nước trên không do các vận động viên chuyên nghiệp đến từ Châu Âu diễn ra vào mồng 6 Tết.


LỄ HỘI ẨM THỰC đa màu sắc tại Phố Đi Bộ Đại Nam kéo dài từ Mồng 1 đến Mồng 10 – đa dạng về món ăn, thu hút về hương vị, ấn tượng về cách trình bày.


Chương trình biểu diễn Lân Sư Rồng kết hợp hoành tráng tại các khu: Trường Đua Đại Nam, Phố Đi Bộ Đại Nam, Khu Trò Chơi, Biển Nhân Tạo, Vườn Bách Thú.


CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC tại sân khấu chính của Trường Đua Đại Nam trước mỗi suất biểu diễn, sân khấu Phố Đi Bộ, sân khấu Khu Trò Chơi, sân khấu Biển, quy tụ những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động vui chơi tại Khu Trò Chơi, Biển Nhân Tạo, Vườn Bách Thú, với sự hoạt háo của đội ngũ Mascot vô cùng đáng yêu.

______________________________________________________________________


1

Chương trình biểu diễn pháo hoa nghệ thuật  vào lúc 18h00; 19h00; 20h00; 21h00, ngày Mồng 1, Mồng 2, Mồng 3, Mồng 4, Mồng 5, Mồng 6, Tết tại Trường Đua Đại Nam, chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và kỷ niệm 2 năm hoạt động thành công rực rỡ của Trường Đua Đại Nam.Ngồi trên khán đài rộng lớn và chiêm ngưỡng những màn pháo hoa tuyệt vời trên nền trời của Trường Đua Đại Nam chính là khoảnh khắc đẹp nhất mà Đại Nam muốn dành tặng cho gia đình và bạn bè của du khách,m cùng nhau chào đón một mùa xuân thịnh vượng, một năm mới an khang, hạnh phúc và ước mong nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống.


2

Chương trình ưu đãi vượt trội: MUA 1 VÉ TẶNG 1 VÉ, sử dụng 1 phòng Khách sạn Đại Nam, tặng 1 phòng tương đương, áp dụng từ ngày Mồng 1 đến hết ngày Mồng 10 Âm lịch Xuân Kỷ Hợi. (Từ ngày 05/02/2019 đến hết ngày 14/02/2019).


 

Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm chào mừng Xuân Kỷ hợi 2019, cũng như kỷ niệm hành trình 10 năm hoạt động của Khu Du Lịch Đại Nam, tri ân quý du khách luôn ủng hộ, đồng hành và lựa chọn Đại Nam là điểm đến vui chơi cho gia đình và bè bạn. Từ ngày Mồng 1 đến ngày Mồng 10 Xuân Kỷ Hợi, quý du khách mua bất kỳ loại vé gộp nào để tham quan đều được tặng 1 vé gộp trị giá 200.000 đồng, có giá trị sử dụng từ sau Mồng 10 Tết đến hết ngày 31/12/2019. Quý khách lưu ý: Này thường từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, vé tặng có giá trị sử dụng vào Cổng Khu Du Lịch, kèm theo 1 trong 2 cổng: Cổng Biển Nhân Tạo hoặc Cổng Vườn Thú. vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, vé tặng có giá trị sử dụng vào Cổng Khu Du Lịch và Cổng Trường Đua Đại Nam.


Về chương trình khuyến mãi của Khách sạn Đại Nam, khi quý du khách sử dụng 01 phòng khách sạn để lưu trú trong thời gian từ Mồng 1 đến Mồng 10 Tết Kỷ Hợi, quý du khách sẽ được tặng 1 phòng tương đương, có giá trị sử dụng từ sau ngày Mồng 10 đến hết ngày 31/12/2019.


3

LỄ HỘI ẨM THỰC đa màu sắc tại Phố Đi Bộ Đại Nam từ Mồng 1 đến Mồng 10 – đa dạng về món ăn, thu hút về hương vị, ấn tượng bởi cách trình bày.Nơi du khách có thể thưởng thức hàng loạt những món ăn truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc, và cả những món ăn sang trọng, hiện đại theo phong cách Châu Âu đang thu hút giới trẻ. Không chỉ dừng lại ở những món ăn cầu kỳ, Phố Đi Bộ Đại Nam còn là nơi thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng du khách bằng những gian hàng thức ăn nhanh với vô vàn sự lựa chọn. Đây chính là một trong những điểm nhấn mới lạ mà Khu Du Lịch Đại Nam mong muốn mang đến cho du khách. Hòa mình trong không gian vui chơi sôi động, song hành với thưởng thức những hương vị tuyệt vời chính là một trong những sự kết hợp hoàn hảo khi đón chào Xuân Kỷ Hợi cùng gia đình và bè bạn tại Đại Nam. Song song đó là Chương trình biểu diễn Lân Sư Rồng kết hợp hoành tráng tại các khu: Trường Đua Đại Nam, Phố Đi Bộ Đại Nam, Khu Trò Chơi, Biển Nhân Tạo, Vườn Bách Thú.


4

Trường Đua Đại Nam liên tục tổ chức thi đấu và biểu diễn những suất đặc biệt từ Mồng 1 đến Mồng 6 Tết, gồm các nội dung hấp dẫn trong mỗi suất: Đua Ngựa, Đua Chó Greyhound, Đua Xe Mô-tô, Đua xe Go Kart, Biểu diễn Jetski Flyboard và Biểu diễn mô tô phân khối lớn mạo hiểu Stunt.Là một mô hình phức hợp 5 trong 1, Trường Đua Đại Nam sẽ mang đến cho quý du khách những cung bậc cảm xúc khác nhau. Sang trọng và đẳng cấp với môn thể thao Jetski – Flyboard; hào hứng, thú vị với phần tranh tài của các chó đua Greyhound; hồi hộp, kịch tính với môn thể thao hoàng gia Đua ngựa; Bùng nổ tốc độ với phần so kè của các tay đua ở hệ xe Yamaha 150cc, Kayo 150cc, KTM RC 390cc, và dòng xe danh tiếng Go Kart. Đặc biệt nhất là những màn biểu diễn mạo hiểm mô tô phân khối lớn – Stunt. Ngồi bên trên khán đài rộng lớn để thưởng thức những màn đua hấp dẫn chưa từng có, thực sự là một trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng với hầu hết người Việt Nam và du khách quốc tế. Mức độ đầu tư vô cùng lớn, những màn hình LED cùng dàn Camera và ánh sáng hiện đại có thể trình chiếu trực tiếp và cận cảnh từng khúc quanh hiếm hóc nhất của đường đua để phục vụ cho khán giả ngồi phía trên, mang đến cảm giác vô cùng phấn khích và hào hứng trước những màn tranh tài hấp dẫn và chuyên nghiệp chỉ có tại đây.


5

Giải Đua Ngựa tranh cúp Đại Nam chào mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, diễn ra vào Mồng 6 Tết. Ngoài ra, Mồng 3 và Mồng 4 Tết, Trường Đua Đại Nam sẽ có sự tham gia thi đấu biểu diễn của các nài ngựa chuyên nghiệp và nổi tiếng đến từ Malaysia. 


Môn thể thao chủ lực, được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp tại Trường Đua Đại Nam. Nhằm chào mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019, cũng như mong muốn mang đến một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên trên toàn quốc, đồng thời tạo cơ hội để các vận động viên điều khiển ngựa đua tại Đại Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, Ban Tổ Chức Trường Đua Đại Nam chính thức tổ chức giải đua ngựa “ĐẠI NAM CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019”. Đây được xem là giải đua tiếp nối thành công toàn diện của những giải đua ngựa với quy mô lớn trước đó được tổ chức tại Trường Đua Đại Nam, quy tụ các ngựa đua Pony và các ngựa đua thuần chủng từ Australia, cùng các vận động viên cưỡi ngựa xuất sắc nhất sẽ thi đấu ở hai cự li 1100m và 1300m. Đặc biệt nhất, ngày Mồng 3 và Mồng 4 Tết, Trường Đua Đại Nam sẽ có thự tham gia thi đấu biểu diễn của các nài ngựa chuyên nghiệp và nổi tiếng đến từ Malaysia.
6

Giải đua xe Mô tô phong trào tranh cúp Đại Nam mừng xuân Kỷ Hợi 2019, diễn ra vào Mồng 5 và Mồng 6 Tết, quy tụ hơn 30 tay đua ở hệ xe UB150cc.


Đây chính là giải đua tự do dành cho tất cả các tay đua nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp trên cả nước, các tay đua sẽ thi đấu ở hệ xe UB150cc, cự li từ 17,6km đến 22km. Giải đua hứa hẹn sẽ tìm ra được những gương mặt đại diện cho môn thể thao đua xe mô tô tốc độ đang ngày càng thu hút giới trẻ.


7

Ngày hội biểu diễn giao hữu Flyboard – Bay ván nước trên không do các vận động viên chuyên nghiệp đến từ Châu Âu biểu diễn vào ngày Mồng 6 Tết.


Flyboard chính là môn thể thao hiện đại bậc nhất đang được biểu diễn tại Trường Đua Đại Nam. Thiết bị bay này có thể nâng các vận động viên lên đến độ cao từ 12 đến 15m so với mặt nước. Dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, các vận động viên Flyboard tại Trường Đua Đại nam không chỉ phô diễn những kỹ thuật điêu luyện và đẹp mắt nhất của môn thể thao này, mà còn có cơ hội thể hiện những màn so tài cùng các vận động viên trên thế giới. Hồ nước rộng 10.000m2, điểm nhấn đặc biệt về thiết kế giữa lòng Trường Đua Đại Nam, cùng Ngày Hội biểu diễn giao hữu Flyboard hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian thiên nhiên kết hợp thể thao hiện đại làm hài lòng quý du khách.


Song song với những hoạt động vui chơi giải trí và thể thao kể trên, Đại Nam còn liên tục tổ chức chương trình ca nhạc tổng hợp tại sân khấu chính của Trường Đua Đại Nam trước mỗi suất biểu diễn, sân khấu Phố Đi Bộ, sân khấu Khu Trò Chơi, sân khấu Biển, quy tụ những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động vui chơi tại Khu Trò Chơi, Biển Nhân Tạo, Vườn Bách Thú, với sự hoạt háo của đội ngũ Mascot vô cùng đáng yêu.


Về giá vé, từ Mồng 1 đến Mồng 6, Đại Nam áp dụng giá vé dành cho dịp LỄ-TẾT, cung cấp 3 loại vé gộp từ thấp đến cao:

Loại vé B3: 200.000 đồng
Loại vé B2: 300.000 đồng
Loại vé B1: 400.000 đồng

Đối với tất cả các loại vé, giá vé trẻ em bằng một nửa giá vé người lớn.

Tùy theo loại vé, dịch vụ bao gồm bên trong sẽ khác nhau.

Loại vé B1, người lớn 400.000đ, trẻ em 200.000đ, dịch vụ bao gồm:

·        Cổng Trường Đua

·        Cổng KDL

·        Cổng Biển Nhân Tạo

·        Cổng Vườn Thú

Loại vé B2, người lớn 300.000đtrẻ em 150.000đ, dịch vụ bao gồm:

·        Cổng Trường Đua

·        Cổng KDL

·        Loại vé này, quý khách chỉ được chọn 1 trong 2 dịch vụ:
Cổng Biển Nhân Tạo hoặc Cổng Vườn Thú

Loại vé B3, người lớn 200.000đtrẻ em 100.000đ, dịch vụ bao gồm:

·        Cổng Trường Đua

·        Cổng KDL

__________________________________________________________________________


Từ Mồng 7 đến Mồng 10, Đại Nam áp dụng giá vé dành cho ngày thường, cung cấp 3 loại vé gộp từ thấp đến cao:

Loại vé A3: 100.000 đồng
Loại vé A2: 200.000 đồng
Loại vé A1: 300.000 đồng

Đối với tất cả các loại vé, giá vé trẻ em bằng một nửa giá vé người lớn.

Loại vé A1, người lớn 300.000đ, trẻ em 150.000đ, dịch vụ bao gồm:

·        Cổng KDL

·        Cổng Biển Nhân Tạo

·        Cổng Vườn Thú

Loại vé A2, người lớn 200.000đtrẻ em 100.000đ, dịch vụ bao gồm:

·        Cổng KDL

·        Loại vé này, quý khách chỉ được chọn 1 trong 2 dịch vụ:
Cổng Biển Nhân Tạo hoặc Cổng Vườn Thú

Loại vé A3, người lớn 100.000đ, trẻ em 50.000đ, dịch vụ bao gồm:

·        Cổng KDL


TẠI KHU TRÒ CHƠI, có nhiều mức vé combo cho du khách lựa chọn để nhận được ưu đãi và tiết kiệm.

VÉ COMBO TRÒ CHƠI NGƯỜI LỚN GỒM 3 MỨC GIÁ:

400.000 đồng: Quý khách được chơi tất cả 11 trò chơi đính kèm trên vé.
200.000 đồng: Quý khách chọn chơi 06/11 trò chơi đính kèm trên vé.
120.000 đồng: Quý khách chọn chơi 03/11 trò chơi đính kèm trên vé.

VÉ COMBO TRÒ CHƠI TRẺ EM GỒM 2 MỨC GIÁ:

200.000 đồng; Các bé được chơi tất cả 12 trò chơi đính kèm trên vé.
120.000 đồng: các bé chọn chơi 06/12 trò chơi đính kèm trên vé.


NGOÀI RA, Đại Nam cung cấp loại vé V.I.P với mức giá 500.000 đồng, bao gồm đến 6 dịch vụ:

- Vé Cổng Trường Đua Đại Nam
- Phòng máy lạnh dự khán tại Trường Đua Đại Nam.
- Một phần nước uống.
- Vé Cổng Khu Du Lịch
- Vé Cổng Biển Nhân Tạo
- Vé Cổng Vườn Bách Thú


Mỗi tấm vé vào Đại Nam hôm nay, du khách còn tham gia đóng góp kinh phí vào hoạt động mổ tim từ thiện thông qua Quỹ từ thiện Hằng Hữu và Chương trình Trái Tim Hằng Hữu. Ông Huỳnh Uy Dũng cho biết vợ chồng ông bà tâm nguyện cứu người, giúp đời bằng chính nguồn kinh phí từ toàn bộ lợi nhuận của Công ty và Trường đua Đại Nam từ năm 2014-2030 để tài trợ cho Chương trình tầm soát và mổ tim cho trẻ em nghèo ở Việt Nam. Đến nay, chương trình Trái tim Hằng Hữu đã cứu sống hơn 2000 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh khắp cả nước và chương trình vẫn đang được lan tỏa thông điệp yêu thương đến với mọi người.


Hãy đến với Đại Nam vào dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.
Không gian giải trí hoàn hảo cho mọi gia đình!


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đại Nam Văn Hóa Du Lịch Thể Thao

1765A Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Phone: (02743).891.389 – (02743).845.878 - Fax: (02743).845.804
www.khudulichdainam.vnwww.truongduadainam.vn

Trường Đua Đại Nam – Tự Hào “ Nơi Không còn Giới Hạn Mọi Đam Mê”!


Toàn bộ lợi nhuận của công ty cổ phần Đại Nam không chia cho cổ đông. Lợi nhuận sau khi tái đầu tư, công ty sẽ dành 100% lợi nhuận còn lại cho quỹ từ thiện Hằng Hữu hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là chương trình mổ tim dành cho trẻ em