CEO Nguyễn Phương Hằng tổ chức talk show lần III: "CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC"

CEO Nguyễn Phương Hằng tổ chức talk show lần 


CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC

 

 


            Đó là chủ đề của talk show lần 3 của CEO Nguyễn Phương Hằng, Tổng giám đốc điều hành KDL Đại Nam - phu nhân ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi"). Chương trình sẽ được diễn ra tại Phố đi bộ KDL Đại Nam, lúc 17h ngay trong ngày đặc biệt Lễ tình nhân 14/2/2019, nhằm mùng 10 tết Kỷ Hợi.

 

Takl show lần 3 của CEO Nguyễn Phương Hằng mang một thông điệp hết sức lãng mạn và chứa đựng tính nhân văn sâu sắc, với mong muốn lan tỏa sâu rộng những điều tốt đẹp trong cộng đồng, xã hội.

 

            Thông thường, trong những chương trình talk show, người ta luôn sợ sự công khai, minh bạch, đã lên phương tiện thông tin đại chúng, người nào cũng muốn an toàn… do đó, khán thính giả vẫn thường phải ăn “món cơm nguội” được mang tên talk show!Thế nhưng, trong các chương trình talk show của CEO Nguyễn Phương Hằng, người ta sẽ luôn bị thu hút bởi những câu chuyện rất thật, không né tránh sự thật dẫu có phũ phàng, của nhân vật chính CEO Nguyễn Phương Hằng. Bên cạnh đó, là một lối chia sẻ mới, thẳng thắn không phụ thuộc vào kịch bản và những sự xáo mòn.


            Kế thừa ý nghĩa và thành công của những lần tổ chức talk show lần 1 và 2 với chủ đề: Người vượt qua sóng gió. Talk show lần 3 chứa đựng nội dung về câu chuyện tình lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc vui - buồn, có cả thị phi, tủi hờn, nụ cười và nước mắt... nhưng tất cả những cay nghiệt đó đã bị khuất phục bởi tình cảm chân thành của đôi trái tim gắn kết keo sơn giữa Nguyễn Phương Hằng và Huỳnh Uy Dũng. Để từ đó, tình yêu định mệnh đó đã tỏa sáng giữa giông bão cuộc đời, trở thành một tình cảm thiêng liêng, trên cả một tình yêu nam nữ bình thường.


            Trong takl show lần này, mọi người sẽ được nghe câu chuyện về tài năng, nhân cách, lối sống, cách yêu của người phụ nữ đặc biệt này, qua đó tìm được lời giải tại sao CEO Nguyễn Phương Hằng có thể vượt qua được những điều tưởng chừng như không thể và tha thứ cho những điều không thể thứ tha? Và cách chị đã từ một cánh en đơn độc, tạo nên sự lột xác, mang về những mùa bội thu cho KDL Đại Nam một cách ngoạn mục như thế nào.

 

            Yêu có văn hóa và giá trị cao cả của một tình yêu đích thực như thế nào? Sánh bước bên cạnh một người đàn ông tài giỏi, nổi tiếng có dễ dàng, êm đềm như đi trên thảm nhung đầy hoa hồng?... Tất cả sẽ được lột tả sinh động từ câu chuyện tình của CEO Phương Hằng và doanh nhân Dũng “lò vôi”.

 

            Chúng ta sẽ có cơ hội cảm nhận được có bao nhiêu con người bên trong nữ CEO có vóc người nhỏ nhắn xinh đẹp, nhưng ẩn chứa nghị lực mạnh mẽ, phi thường ấy? Nghiêm túc trong công việc, lãng man trong tình yêu, bùng nổ cảm xúc nhưng luôn biết điều khiển nó với 1 trái tim nóng nhưng có cái đầu lạnh, sống nhân ái, vị tha. Tài năng trong công việc, sống với đam mê ca hát, sở hữu đồ hiệu và bộ sưu tập siêu xe đỉnh nhưng hết sức thân thiện và gần gũi với mọi người không phân biệt sang hèn... những sự đối lập được dung hoà bên trong nữ CEO tài ba ấy, chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta đi hết những bất ngờ thú vị này đến những bất ngờ thú vị khác.

 

            Người phụ nữ hiện đại cần có những yếu tố gì để thành công và sống có ích, qua lăng kính của Nguyễn Phương Hằng chắc chắn sẽ mang lại cho các chị em phụ nữ nhiều ý nghĩa để học hỏi và suy tư. Từ câu chuyện tình trắc trở đầy thi vị và cái kết có hậu của cặp đôi Phương Hằng –Uy Dũng sẽ giúp các chị em phụ nữ có thêm nguồn cảm hứng, nghị lực vươn lên trong cuộc sống và chủ động nắm lấy hạnh phúc, gặt hái thành công.

 

            Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ được nghe doanh nhân lừng danh Huỳnh Uy Dũng, người vừa tạo nên tiếng vang lớn khi khánh thành nhà máy xử lý nước thải sử dụng công nghệ và công nghệ sinh học, không dùng hoá chất để xử lý nước thải, đặt nền móng tiến tới xử lý nước thải chỉ dùng công nghệ, không cần dùng công nghệ sinh học. Ông cũng là tác giả của hàng loạt tác phẩm thi ca, kinh kệ giàu tính triết lý, nhân văn nhưng dễ hiểu với tất cả mọi người... Ông Dũng “lò vôi” sẽ chia sẻ về chủ đề "Con đường hạnh phúc". Đây sẽ là một góc nhìn đắc giá về nhân sinh quan, giúp chúng ta cảm nhận và thấy rõ hơn về tính chân - thiện - mỹ để cùng hướng thiện, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Những câu chuyện chân thực trong tình yêu, cuộc sống, công việc, sự đồng điệu cả về ý tưởng kinh doanh, tâm hồn, cùng trái tim nhân ái cho đi, giúp đời, cứu người và những kế hoạch sắp tới của vợ chồng CEO Nguyễn Phương Hằng và doanh nhân Dũng “lò vôi” hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta một talk show vô cùng thú vị và giàu cảm xúc.

 

Lê Tú

 

 

____________________

 

*Vài nét về chân dung và những thành công nổi bật của CEO Nguyễn Phương Hằng trong năm 2018 vừa qua:

 

            CEO Nguyễn Phương Hằng, đảm nhiệm vị trí TGĐ điều hành KDL Đại Nam từ tháng 8/2016. Sau hơn 02 năm điều hành KDL Đại Nam, CEO Phương Hằng đã tạo nên những đổi thay hết sức ấn tượng:

 

-         Doanh thu tăng 40%

-         Độ an toàn cho du khách đạt 100%: Không để xảy ra bất kỳ tệ nạn, tai nạn và lời phàn nàn nào.

-         Xây dựng bộ máy quản lý và quy trình quản lý hiện đại

-         Chỉnh trang 100% toàn bộ hệ thống phòng Khách sạn

-         Quyết định phát sóng trực tiếp tất cả suất đua trên đài truyền hình Bình Dương BTV

-         Xây dựng Phố Đi Bộ Đại Nam, phố đi bộ đầu tiên tại Việt Nam trong lòng KDL

     

Hiện tại, CEO Nguyễn Phương Hằng còn nắm giữvai trò là Chủ tịch điều hành Quỹ từ thiện Hằng Hữu (thực hiện chương trình “Trái tim Hằng Hữu”, do bà và phu quân Huỳnh Uy Dũng đồng sáng lập,vàra nghị quyết dành toàn bộ số tiền lợi nhuận của Công ty CP Đại Nam (từ năm 2014 – 2030) để hỗ trợ, phối hợp với BV Chợ Rẫy, BV Nhi Đồng 1 và BV Đà Nẵng mổ tim miễn phí, nhằm giúp đỡ, cứu sống những bệnh nhi nghèo không may mắc phải bệnh tim bẩm sinh). Bắt đầu từ năm 2014, mỗi năm chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã thực hiện thành công khoảng 500 ca mổ tim, đến nay cứu sống khoảng 2000 bệnh nhi bị bệnh tim hiểm nghèo.

 

      Đặc biệt, từ năm 2019, được sự hỗ trợ từ phu quân Huỳnh Uy Dũng, khi ông quyết định dành tặng cho quỹ từ thiện Hằng Hữu thêm 20% lợi nhuận từ hoạt động của các nhà máy xử lý nước thải thuộc công ty Hằng Hữu Huỳnh. CEO Nguyễn Phương Hằng đã quyết định thực hiện thêm chương trình hỗ trợ 100% kinh phí, phối hợp cùng BV Chợ Rẫy và BV Nhi Đồng 1 để mổ, cứu sống cho các trẻ em bị bệnh úng thuỷ não. Đây là một nghĩa cử hết sức nhân đạo, nhân văn, được thực hiện song song với chương trình “Trái Tim Hằng Hữu”.

 

      *Những dấu ấn đáng nhớtrong năm 2018 vừa qua của vợ chồng CEO Nguyễn Phương Hằng và Doanh nhân Dũng “lò vôi”

 

-          Tháng 10/2018, Công ty CP Đại Nam đồng loạt triển khai khai 02 dự án: khu dân cư  Đại Nam 97 ha, tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước và Khu nhà ở Đại Nam gần 100ha tại TP mới Bình Dương.

-         - Tháng 11/2018, CEO Nguyễn Phương Hằng và Phu quân Huỳnh Uy Dũng và đã được Đại học Apollos (Mỹ) trao bằng Giáo sư thỉnh giảng và Tiến sĩ danh dự vì những đóng góp tích cực của họ trong việc phát triển sự nghiệp gắn liền với sứ mệnh vì cộng đồng.

-         Ngày 26/01/2019 (đúng vào sinh nhật lần thứ 48 của CEO Nguyễn Phương hằng và lần thứ 60 của ông Dũng “lò vôi”), vợ chồng ông Dũng cũng chính thức khánh thành, đưa vào hoạt động, ra mắt mọi người Khu nhà máy xử lý nước thải bằng công nghệ và công nghệ vi sinh, không dùng hoá chất đầu tiên tại Việt Nam. Một công trình hệ thống xử lý nước thải ưu việt do chính ông Dũng “lò vôi” nghiên cứu và xây dựng.

-         Cũng tại lễ khánh thành ngày 26/01/2019, Trường Đại học Apollos (Hoa Kỳ) đã trao bằng Tiến sĩ Khoa học cho ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Hằng Hữu Huỳnh. Và CEO Nguyễn Phương Hằng đã thực hiện ký kết hợp tác, tài trợ học bổng giữa công ty cổ phần Đại Nam và Trường Đại học Apollos (Hoa Kỳ) với mong muốn chung tay cùng ĐH Appllos ươm mầm cho những nhân tài trong tương lai.

ĐẠI NAM VĂN HÓA DU LỊCH THỂ THAO